Shimadzu Việt Nam- Thành tựu 10 năm   

Công ty TNHH công nghệ cao về TBYT Shimadzu Việt Nam được thành lập ngày 26-2-1997 theo Giấy phép Đầu tư số 1846/GP - Bộ Kế hoạch Đầu tư. Từ khi hoạt động đến nay, Shimadzu Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ, góp phần vào công cuộc hiện đại hoá trang thiết bị y tế tại Việt Nam.
Trong mọi hoạt động của mình, Shimadzu Việt Nam luôn đề cao phương châm hoạt động của Tập đoàn Shimadzu Nhật Bản đó là “Đóng góp cho xã hội bằng khoa học và công nghệ”.
Với các sản phẩm thiết bị chẩn đoán hình ảnh như máy chụp mạch (Angiography), máy chụp cắt lớp (CT-scanner), máy X-quang chẩn đoán, máy siêu âm chẩn đoán, trong gần 10 năm qua, Shimadzu Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất các sản phẩm thiết bị chẩn đoán hình ảnh và các dịch vụ có liên quan tại Việt Nam.
Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm Shimadzu đã vinh dự được chọn lựa trong nhiều dự án đấu thầu quốc tế do Bộ Y tế Việt Nam tổ chức vào các năm 2000, 2001, 2002 và 2005 bằng vốn vay của Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng phát triển Châu Á Thái Bình Dương. Tổng số máy Shimadzu đã cung cấp cho các dự án này đạt tới 338 máy X-quang thường quy.
Ngoài những dự án đấu thầu quốc tế nói trên, công ty Shimadzu Việt Nam hàng năm còn cung cấp số lượng lớn các thiết bị chẩn đoán hình ảnh trên toàn quốc, nước bạn Lào và Campuchia.
Dưới đây là biểu đồ thống kê số lượng các sản phẩm Shimadzu đã lắp đặt tại Việt Nam (đã bao gồm các dự án thầu quốc tế) cũng như tại nước bạn Lào, Campuchia.

DANH SÁCH SẢN PHẨM SHIMADZU ĐÃ CUNG CẤP
(Tính đến 1/4/2008)

SHIMADZU VIỆT NAM